Đồng Gia tham gia Ngày hội từ thiện “Chạy vì Trái tim 2015”

Sáng chủ nhật, ngày 6/12/2015, tại Công viên Yên Sở, Công ty Nội thất Đồng Gia sẽ cùng hơn 10.000 người và các doanh nghiệp trên khắp cả nước tham gia Ngày hội từ thiện “Chạy vì Trái tim 2015”.

Chương trình do Gamuda Land Việt Nam và Quỹ từ thiện Nhịp tim Việt Nam phối hợp tổ chức nhằm mục đích gây quỹ mổ tim cho những trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh trên khắp cả nước.

event2

Theo số liệu của Bộ Y tế, số lượng trẻ em mắc bệnh tim đang có chiều hướng ngày càng gia tăng ở những năm gần đây. Hàng năm, nước ta có khoảng 16.000 – 20.000 trẻ sinh ra gặp phải các vấn đề về tim bẩm sinh, trong đó có tới 50% các trẻ gặp tình trạng nghiêm trọng cho sức khỏe. Điều đáng quan tâm là đa số trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh đều được gia đình phát hiện muộn và không đủ chi phí điều trị.

Là một doanh nghiệp lớn trên thị trường nội thất Việt, Đồng Gia luôn mong muốn có thể đóng góp một điều gì đó cho cộng đồng và giúp đỡ những số phận sinh ra chưa được may mắn. Chính vì thế, toàn bộ tập thể nhân sự của Đồng Gia sẽ không bỏ lỡ một sự kiện có sức lan tỏa lớn như “Chạy vì Trái tim 2015”. Hy vọng rằng, với phần công sức nhỏ bé của mình, Đồng Gia có thể truyền cảm hứng đến nhiều cá nhân và tập thể khác tiếp tục tham gia nhiều chương trình từ thiện tiếp theo.

runfortheheart

Với cung đường chạy gần 3km rợp bóng cây xanh mát xung quanh công viên Yên Sở, “Chạy vì trái tim 2015” chắc chắn sẽ là một ngày hội từ thiện đáng nhớ đối với hơn 10.000 người tham gia nói chung và Công ty Nội thất Đồng Gia nói riêng

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm