Đồng Gia “NGÔN NGỮ THIẾT KẾ RIÊNG” cho tương lai nội thất Việt

Đối với Đồng Gia – Thiết kế nội thất là một khái niệm rất riêng biệt: là “tiếng nói” từ sâu bên trong mỗi phiến gỗ – chính chúng đã giao tiếp, hài hòa với hình thức bên ngoài và cho phép chủ sở hữu tương tác với vẻ đẹp toát ra từ những sản phẩm ấy.

THIẾT KẾ NỘI THẤT TỪ GỖ ÓC CHÓ – CUỘC “TRÒ CHUYỆN” VỚI TƯƠNG LAI

Gỗ óc chó – chất liệu tạo nên “chiều sâu thiết kế” trong những sản phẩm nội thất của Đồng Gia.

Đi vào phần cốt lõi của khía cạnh nhãn hiệu – thiết kế tự phải tạo nên một triết lý riêng với sự gắn kết mật thiết của cảm xúc và sự thông minh. Đối với một loại gỗ cao cấp như gỗ óc chó, phải là những thiết kế đón đầu xu hướng, độc, đẹp, thể hiện “chất” riêng mang tên Đồng Gia.

dong-gia-ngon-ngu-thiet-ke-rieng-cho-noi-that-viet (1)
dong-gia-ngon-ngu-thiet-ke-rieng-cho-noi-that-viet (3)

NÉT ĐẶC TRƯNG TRONG DỊCH VỤ THIẾT KẾ NỘI THẤT

Đối với KTS Đồng Gia – phương thức làm việc “Lấy tinh thần đổi mới và tình yêu đến từng chi tiết” làm đặc trưng và trách nhiệm trong công việc. Một năm, hai năm hay nhiều hơn thế không phải điều quan trọng, quan trọng hơn cả đó là bao lâu để mang đến một ý tưởng thực sự, sáng tạo và đột phá.

Quá trình thiết kế nội thất uy tín: Một phần không thể tách rời trong quá trình phát triển thương hiệu Đồng Gia. KTS đã hợp tác chặt chẽ để tạo ra những ý tưởng thiết kế độc đáo, nhờ đó đảm bảo được tiến độ thi công tốt nhất.

ĐỒNG GIA – TRIẾT LÝ THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO VÀ RIÊNG BIỆT

Triết lý thiết kế rõ ràng và riêng biệt như biểu hiện của sự độc bản, tinh túy là trọng tâm trong công việc của các KTS tại Đồng Gia. Tất cả được cấu thành từ những quy tắc thiết kế, dù trong mỗi sản phẩm là tổng hòa hoặc đôi khi chỉ mang một vài đặc trưng riêng biệt nhưng chắc chắn rằng quý vị sẽ luôn nhận ra đó chính là Đồng Gia.

Những quy tắc:

Handmade: Mỗi thiết kế đều được làm bằng tay với sự khéo léo của những “nghệ nhân gỗ”.

Đi đầu xu hướng: Chắc chắn rằng, sản phẩm của Đồng Gia luôn được thiết kế với sức sáng tạo độc đáo riêng, dẫn đầu xu hướng

Tỷ lệ tuyệt vời: Thiết kế tốt dựa trên tỷ lệ ấn tượng, thể hiện sự hài hòa và gắn kết.

Cảm hứng từ Rolls-Royce: Những nét bo góc tuyệt vời từ đuôi xe Rolls-Royce tạo nên tạo hình sống động cho sản phẩm.

Hấp dẫn tự nhiên: Trải nghiệm khác biệt, hấp dẫn, cuốn hút tự nhiên cùng vật liệu cao cấp tạo nên nét hấp dẫn tự nhiên.

Những yếu tố ấy đã tựu chung lại để tạo nên một Công ty thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường.

dong-gia-ngon-ngu-thiet-ke-rieng-cho-noi-that-viet (8)

THƯƠNG HIỆU NỘI THẤT UY TÍN RA MẮT BST DG BESPOKE!

Chặng đường 12 năm hình thành và phát triển, Đồng Gia đã khẳng định “tầm vóc” riêng biệt với vị thế đứng đầu, xứng đáng với vị trí của “cánh chim đầu đàn” trong phân khúc nội thất cao cấp trên thị trường Việt Nam.

Bên cạnh vô vàn những “thành tích” đã đạt được, điểm nhấn in sâu vào trong tâm trí của khách hàng chính là BST “DG Bespoke” được Đồng Gia ra mắt đầu năm 2019. Độc bản – tinh túy và mang đậm dấu ấn cá nhân đã được Đồng Gia “khai phá” trong từng sản phẩm nội thất gỗ óc chó và trở thành một xu hướng mới trong giới nội thất trong nước nói riêng và trên thế giới nói chung.

Hy vọng rằng trong tương lai, Đồng Gia sẽ tiếp tục cống hiến những “tuyệt tác” đáng ngưỡng mộ hơn nữa dành tặng quý vị. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của quý khách dành cho Đồng Gia!

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm