Đội ngũ kiến trúc sư nội thất Đồng Gia

Để tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong của mình trong lĩnh vực nội thất Gỗ Óc chó tại Việt Nam, Đồng Gia không những không ngừng nâng cao công nghệ sản xuất, nguồn gỗ Óc chó Bắc Mỹ, mà đội ngũ kiến trúc sư cũng luôn đạt những trình độ cao nhất về cả chuyên môn lẫn tính nghệ thuật. Các kiến trúc sư Đồng Gia liên tục được trao dồi kiến thức từ các nước phát triển hàng đầu về gỗ trên thế giới.

Hiện nay Đồng Gia đang là công ty đi đầu về việc nghiên cứu và phát triển gỗ Óc chó, đặc biệt là công ty duy nhất được American Hardwoods – Hoa Kỳ chọn làm đối tác độc quyền tại Việt Nam phân phối gỗ Óc chó Bắc Mỹ.

doi-tac

Để đạt được thành quả như vậy, đòi hỏi Đồng Gia phải đáp ứng được những điều kiện khắt khe về trang thiết bị, công nghệ, và đặc biệt đội ngũ kỹ sư phải có tay nghề cao, chuyên nghiệp, có lượng kiến thức chuyên sâu về gỗ Óc chó.

Có thể nói American Hardwoods đã được thuyết phục hoàn toàn trước đội ngũ kiến trúc sư Đồng Gia đầy sáng tạo, yêu nghề và ham học hỏi.

Hơn thế nữa, các kiến trúc sư của Đồng Gia liên tục cập nhật các kiến thức từ các chuyên gia nước ngoài và được cử sang các nước hàng đầu thế giới về phát triển nội thất gỗ như Italia, Đức, Australia, Mỹ… để học hỏi thêm kiến thức cùng những công nghệ mới nhất.

Chính vì vậy mà các sản phẩm nội thất gỗ Óc chó của Đồng Gia đảm bảo được quá trình xử lý đúng quy trình trên thế giới trên công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất, với sự kiểm soát của đội ngũ thi công có trình độ chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao.

Các sản phẩm của Đồng Gia không đơn thuần là nội thất, mà đó là cả một công trình nghệ thuật được các kiến trúc sư ưu tú thổi hồn cho từng chi tiết tinh xảo.

Tất cả những điều ấy đã làm nên sự khác biệt và thành công cho mỗi công trình và kết tinh nên thương hiệu cao cấp Gỗ óc chó Đồng Gia.

Đến với Đồng Gia là bạn đã đến với môi trường làm việc chuyên nghiệp, trong công nghệ hiện đại tiên tiến nhất hiện nay về nội thất gỗ, cùng đội ngũ kiến trúc sư dày dặn chuyên môn, yêu nghề và làm việc bằng cả sự đam mê đầy nhiệt huyết.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm