ĐÂU LÀ CÔNG TY XỨNG TẦM THIẾT KẾ NỘI THẤT CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN?

Bạn có biết đâu là công ty thiết kế nội thất đáng tin cậy và chuyên nghiệp? Nếu bạn đang nghĩ công ty thiết kế nội thất nào cũng như nhau và “cào bằng” tất cả thì đó quả là một suy nghĩ sai lầm. Tại sao? Hiện nay có vô vàn các công ty nội thất mọc lên mà chất lượng lại không được đảm bảo, trình độ chuyên môn yếu, thiếu và không đồng bộ. Nếu bạn không tinh ý, lựa chọn cho mình một công ty thiết kế nội thất kém chuyên nghiệp, chắc chắn kết quả bạn nhận được sẽ không như mong muốn.

khach 7

Vậy đâu là công ty thiết kế nội thất uy tín, chuyên nghiệp mà bạn nên lựa chọn?

Hãy xem xét các yếu tố sau để đánh giá đâu là công ty nội thất đó có uy tín và chuyên nghiệp hay không:

– Công ty có bao nhiêu năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế nội thất? Những công ty có khoảng 5 – 10 năm kinh nghiệm trở lên chắc chắn họ đã thiết kế nội thất cho rất nhiều công trình và được khách hàng tín nhiệm.

– Công ty có bao nhiêu chuyên gia, kiến trúc sư trong ngành? Với những công ty có “tầm” thường có khoảng 5 – 10 chuyên gia thiết kế, kiến trúc sư để đảm bảo tiến độ thiết kế cho khách hàng nhanh, chuẩn và chính xác.

–  Công ty có bao nhiêu showroom bán hàng? Chắc chắn những công ty có từ 2 showroom trở lên sẽ là những công ty mạnh.

– Chuyên tư vấn, thiết kế cho các căn hộ tại các chung cư cao cấp. Chắc chắn rồi, những công ty chuyên thiết kế nội thất cho các căn hộ cao cấp tại các chung cư hạng sang sẽ là những công ty có trình độ chuyên môn tốt, xứng tầm thì những khách hàng “hạng sang” này mới tin tưởng giao phó ngôi nhà cho mình.

Chỉ bấy nhiêu thôi bạn đã tìm được cho mình công ty nội thất nào để gửi gắm việc bài trí nội thất cho ngôi nhà của mình chưa?

Nếu chưa, chúng tôi xin mách nhỏ với bạn một công ty đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề này đó chính là công ty kiến trúc Nội Thất Đồng Gia . Với đội ngũ kiến trúc sư, chuyên gia thiết kế đông đảo, đã thiết kế nội thất cho hàng trăm ngôi nhà tại các chung cư cao cấp trên cả nước như Vinhomes Riverside, Times City, Royal City, Phú Mỹ Hưng…

Với 2 showroom lớn được đầu tư bài bản (tại 34 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội và biệt thự Hoa Phương 8.09 đô thị Vinhomes Riverside) để đáp ứng nhu cầu trang trí nội thất ngày càng lớn của khách hàng.

Xem ngay : Đồng Gia thi công nội thất uy tín chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm