Dấu ấn Gỗ Óc Chó – Đồng Gia tại hội chợ Vietbuild 2014

Tại lễ khai mạc Hội chợ Vietbuild ngày 26/3/2014, Đồng Gia không chỉ là một trong số ít nhà đồng tài trợ mà còn được trao Cúp ” Gian hàng đẹp và sản phẩm ấn tượng “, cùng với đó là “Bằng Khen về Những đóng góp suất xắc của Đồng Gia tại  Vietbuild “

123

1234

Đồng hành cùng hội chợ Vietbuild từ năm 2010 và ra mắt dòng sản phẩm nội thất Gỗ Óc Chó tại Hội chợ Vietbuild năm 2013, đến nay,Đồng Gia đã khẳng định vững chắc vị trí là công ty thiết kế nội thất đẹp và thi công nội thất hàng đầu Việt Nam và là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng Gỗ Óc Chó vào thi công nội thất gia đình.

Showroom noi that dong gia

noi that phong khach

Một mẫu sofa phòng khách được thiết kế và thi công từ Gỗ óc chó – Đồng Gia

Trong đó, sản phẩm nội thất từ Gỗ Óc Chó đang rất được ưa chuộng với màu nâu hạt dẻ cùng những vân gỗ tự nhiên luôn đen đến sự sang trọng và vẻ đẹp hoàn mỹ cho các sản phẩm. Cùng với đó , Đồng Gia luôn tìm tòi và phát triển các mẫu sản phẩm mới và phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay và đáp ứng tốt nhất mong muốn về một không gian nội thất tuyệt vời của gia chủ.

thiet-ke-noi-that-biet-thu dep1

noi that phong khach2

Trong 8 năm qua, Đồng Gia đã và đang thể hiện một hướng đi và cách làm hoàn toàn mới mẻ và đúng đắn.Các mẫu thiết kế, các sản phẩm thi công từ Gỗ Óc Chó – Đồng Gia luôn được các gia chủ tiếp nhận và đánh giá cao về giá trị thẩm mỹ. Đặc biệt tại các không gian sang trọng như khu  biệt thự  Vinhomes Riverside, Ecopark…Chung cư cao cấp Royal City, Mandarin Gadden. Times City…luôn có sự hiện diện nổi bật của sản phẩm nội thất Gỗ Óc Chó – Đồng Gia.

Quý khách hàng có thắc mắc hay cần được tư vấn về sản phẩm nội thất Gỗ Óc Chó vui lòng liên hệ : 098.969.8866 để được tư vấn tốt nhất.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm