Đa khoa Quốc tế Vinmec – Đồng Khởi đã chính thức đi vào hoạt động

Ngày 25/04/2014, Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Trung tâm thương mại Vincom Center Đồng Khởi đã chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Đây là cơ sở đầu tiên của Vinmec tại Thành phố Hồ Chí Minh, đánh dấu bước phát triển và mở rộng vào thị trường phía Nam của Vinmec.

Sau khi đi vào hoạt động phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Royal City và Times City , Hà Nội  đã thu hút được rất nhiều khách hàng tới khám và chữa bệnh tại đây. Với chất lượng y tế tốt nhất đã mang đến sự hài lòng cho tất cả khách hàng, với lợi thế đó tập đoàn Vincom Group đã  tiếp tục tiến sâu vào thị trường phía Nam bằng việc mở thêm Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec – Đồng Khởi.

benh vien times city

vinmec đầu tiên tại  Times City Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec – Đồng Khởi được kế thừa mô hình dịch vụ đẳng cấp từ Bệnh viện và hai Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Royal City và Chung Cư Times City, Hà Nội. Vinmec – Đồng Khởi tọa lạc vị trí trung tâm thành phố, bên trong khu Kids World, Vincom Center Đồng Khởi. Là hệ thống y tế chất lượng cao mang thương hiệu Vinmec do Tập đoàn Vingroup đầu tư và phát triển.

Với tổng diện tích 600m², Vinmec Đồng Khởi được đầu tư hệ thống thiết bị hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Vinmec Đồng Khởi có các chuyên khoa: Sức khỏe tổng quát, Nhi khoa, Nội đa khoa, Nội soi tiêu hóa, Tai mũi họng, Phụ khoa và theo dõi tiền sản; các dịch vụ chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm…

Cùng với hệ thống cơ sở vật chất và thiết bị máy móc hiện đại, Vinmec Đồng Khởi cũng đã quy tụ được đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo dịch vụ y tế chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn đẳng cấp của hệ thống thương hiệu Vinmec.

Mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người dân thành phố Hồ Chí Minh tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện và chuyên sâu của hệ thống Vinmec, từ 25/04/2014 đến hết 25/05/2014, Phòng khám sẽ ưu đãi đặc biệt tới 30% giá gói khám sức khỏe tổng quát cho các công ty có trụ sở tại Vincom Center Đồng Khởi. Với các công ty đã mua gói khám Sức khỏe Tổng quát cho Cán bộ nhân viên tại Hà Nội, nay tiếp tục đăng ký gói khám Sức khỏe Tổng quát cho Cán bộ nhân viên tại TP.HCM cũng được hưởng mức giảm giá tương tự.

benh vien times city1

Ngoài ra Vinmec cũng sẽ thiết kế các chương trình khám sức khỏe đặc thù dành cho CBNV, phù hợp với nhu cầu thăm khám và kiểm tra sức khỏe của từng các công ty. Không chỉ hướng đến đối tượng văn phòng  công sở, chính sách giảm giá 30% cũng áp dụng cho cư dân Vinhomes Đồng Khởi và khách hàng của Vincharm khi sử dụng các dịch vụ và gói dịch vụ tại phòng khám trong tháng đầu khai trương.

Ngoài phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec tại Royal City và Chung Cư Times City thì việc khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Vinmec – Đồng Khởi, hệ thống Vinmec không chỉ đem đến cho người dân thành phố Hồ Chí Minh thêm một sự địa chỉ chăm sóc sức khỏe và y tế chất lượng cao mà còn thể hiện tiềm lực phát triển mạnh mẽ, khẳng định đẳng cấp của thương hiệu y tế Vinmec – một trong những thương hiệu chiến lược của Tập đoàn Vingroup.

Nguồn bài viết: https://gooccho.vn/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm