CONDO HOTEL LÀ GÌ?

CONDOTEL LÀ GÌ?

Condotel hay còn được gọi là Condo Hotel được hiểu như là sự kết hợp giữa căn hộ và khách sạn, hay là một khách sạn có bếp để nấu nướng, cùng các vật dụng khác để bạn có thể tự chăm sóc bản thân mình cùng các người thân trong kỳ nghỉ dài.

Cơ hội dành riêng cho quý khách hàng tại VINHOMES OCEAN PARK – NỘI THẤT ĐỒNG GIA xin dành tặng 8% giá trị hợp đồng cho 5 khách hàng ký hợp đồng thiết kế – thi công nội thất tổng thể đầu tiên từ nay đến hết tháng 03/2020!

Xem chi tiết tại đây: https://donggia.vn/thiet-ke-noi-that-biet-thu-vinhomes-ocean-park/

condotel-la-gi

Có đơn vị quản lý vận hành và bảo dưỡng riêng

Hoạt động theo hình thức Shared Time

Chủ yếu nằm trong phân khúc nghỉ dưỡng
Mua quyền sở hữu và sử dụng
Kết hợp với các tiện ích chung của toàn hệ thống
Luôn có yếu tố sinh lời đầu tư
Condo Hotel Nha Trang
Conho Hotel Phú Quốc
1. CĂN HỘ KHÁCH SẠN LÀ GÌ VÀ CHÚNG HOẠT ĐỘNG RA SAO ?

Về cơ bản thì căn hộ – Khách sạn hoạt động giống như bất kỳ một khách sạn nào mà bạn đã từng biết đến. Sự khác biệt duy nhất là mỗi phòng đều có sự sở hữu của một cá nhân nào đó. Thay vì một chủ sở hữu chung.

Khái niệm Condo-hotel (Condotel) chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng không hề xa lạ với các thị trường phát triển trên thế giới. Đây là loại hình BĐS kết hợp giữa khách sạn và căn hộ, tỏ ra phù hợp với các điểm du lịch nổi tiếng… Tại Việt Nam, khái niệm Condotel còn quá mới mẻ song vẫn được kỳ vọng như một phương án đầu tư đầy tiềm năng, thu hút được các nhà đầu tư địa ốc có tên tuổi

Là người chủ sở hữu, bạn phải chi trả một khoản tiền cho việc sở hữu. Vì thế, bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu”sổ hồng” như một căn hộ. Sự khác biệt là bạn sẽ có 1 đội ngũ quản lý có kỹ năng cao trông nom tài sản của bạn và tiếp quản tất cả các yếu tố diễn ra trong hoạt động hằng ngày của căn hộ và cho thuê nó. Căn hộ khách sạn được thiết kế ra để người sở hữu nó có thể không phải lo lắng về những vấn đề phiền muộn liên quan đến tài sản này.

2. CHI PHÍ PHẢI TRẢ CHO CONDOTEL

Có 3 chi phí chính mà bạn phải trả:

Tiền nợ ngân hàng hàng tháng (nếu bạn vay tiền ngân hàng để mua).
Tiền thuế thu nhập ( nếu bạn tham gia vào chương trình cho thuê lại).
Phí quản lý hàng tháng.
3. PHÍ QUẢN LÝ HÀNG THÁNG BAO GỒM DỊCH VỤ

– Những Condo Hotel sử dụng doanh thu từ phí quản lý để duy trì tài sản luôn ở tình trạng tốt nhất. Những khách thuê lại không mong muốn gì hơn là một khách sạn 4 hoặc 5 sao đẳng cấp từ dịch vụ đến cơ sở vật chất, và phí quản lý được thu để đảm bảo rằng không có gì làm khách hàng thuê không hài lòng.

4. LỢI ÍCH SỞ HỮU CONDOTEL TRƯỚC KHI DỰ ÁN HOÀN THÀNH

Tại Mỹ, đối với hầu hết các giao dịch cho loại hình bất động sản này, những ai mua sớm, sẽ có lợi nhuận cao hơn. Khi một Condo Hotel từ 4 đến 5 sao hoàn tất xây dựng và đưa vào hoạt động, thật không hiếm để bán lại với giá cao gấp đôi so với giá gốc. Tất cả những sự tăng giá đó diễn ra trong vòng từ 18 – 24 tháng.

Bạn mua một Bất động sản trong tương lai với giá hiện tại.

Cơ hội để mua một Condo Hotel tại giai đoạn tiền xây dựng khá tốt. Hầu hết tất cả các dự án Condo Hotel đều bán ở giai đoạn tiền xây dựng. Những nhà đầu tư Bất động sản hiểu biết rằng giá mua tại giai đoạn tiền xây dựng có thể là một giá hời và tài sản đó có thể bán với một giá cao hơn một khi nó đã hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Xem thêm: https://donggia.vn/dich-vu-thiet-ke-noi-that-chuyen-nghiep/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm