Chọn kệ, tủ cho phòng khách đẹp

Một chiếc kệ tivi gỗ , tủ rượu để làm đẹp cho phòng khách là một cách làm khá quen thuộc của nhiều người. Nhưng, làm thế nào để lựa chọn một chiếc kệ tivi phù hợp với căn phòng là điều không dễ dàng, nhất là trong bối cảnh ngày càng có quá nhiều phong cách nội thất khác nhau khiến cho bạn dễ trở nên hoa mắt.Nội Thất Đồng Gia sẽ chia sẻ với các bạn cách chọn kệ, tủ cho phòng khách đẹp.

ke tivi go oc choMột mẫu kệ tivi gỗ hiện đại, sang trọng luôn đẹm lại những điểm nhấn ấn tượng cho phòng khách

Nếu là người yêu thích những giá trị cổ xưa, bạn có thể chọn cho mình một chiếc tủ gỗ giả cổ khá cổ điển. Một chiếc tủ gỗ, đi kèm với các vật dụng nội thất bằng gỗ khác trong phòng sẽ khiến cho bạn có cảm giác như mình được quay ngược trở lại 50 năm về trước. Bạn không chỉ đặt lên đấy chiếc tivi mà còn có các vật dụng yêu thích được dày công sưu tầm của mình, chiếc đèn ngủ ấn tượng hay những cuốn sách mình yêu thích.

Những chiếc kệ tivi, tủ rượu và khối trang trí được kết hợp hài hòa với nhau mang lại vẻ đẹp , sự hài hòa cho không gian phòng khách của gia đình

Trái ngược với sự cầu kỳ của phong cách cổ điển là sự tối giản đến không ngờ trong thiết kế của một chiếc kệ hiện đại. Nhưng sự đơn giản này không làm cho căn phòng trở nên bình thường mà hơn nữa, nó còn mang đến một vẻ sang trọng, tinh tế đến lạ kỳ. Cũng với hai gam màu cơ bản là đen và trắng, cũng chiếc kệ làm trung tâm nhưng nổi bật trên đó là chiếc ti vi plasma hiện đại, thêm những chiếc bình sứ tráng men đơn giản… tất cả khiến cho căn phòng của bạn toát lên một vẻ kiêu kỳ đến khó tả.

trien-lam-01-769x1024

Hay như, bạn chỉ đơn giản là cần một chiếc tủ vừa để đặt ti vi của vừa làm đẹp cho phòng khách của mình thì có thể chọn những chiếc tủ như trong bộ sưu tập này. Với nhiều ngăn tiện dụng, bạn có thể kết hợp vừa là kệ tivi, vừa là tủ rượu, vừa là một góc nho nhỏ để khoe với mọi người những hình ảnh hạnh phúc của gia đình… Những chiếc tủ như thế này rất thích hợp với những căn phòng có diện tích khiêm tốn.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm