Chất lượng hay số lượng? hướng đi nào cho các doanh nghiệp nội thất

Trong bối cảnh hội nhập và gia tăng sự cạnh tranh hiện nay, sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của các doanh nghiệp ngày càng trở nên quan trọng. Bởi vì chất lượng chính là yếu tố cốt lõi tạo nên uy tín và sự thành công đối với một doanh nghiệp. Chính vì vậy trên chặng đường 12 năm hình thành và phát triển, Đồng Gia đã có những bước đi vững chắc hướng đến mục tiên quan trọng đó là Chất lượng số 1.

LỰA CHỌN CHẤT LƯỢNG THAY VÌ SỐ LƯỢNG

Với cương vị là một đơn vị thiết kế thi công nội thất cao cấp, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này, hơn ai hết Đồng Gia hiểu rằng mọi khách hàng đều mong muốn có những sản phẩm chất lượng tốt nhất khi xây dựng ngôi nhà mơ ước.

Chính vì vậy, thay vì chạy theo số lượng như đa phần các doanh nghiệp nội thất hiện nay, Đồng Gia lựa chọn tập trung vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đêm đến cho khách hàng của mình sự hài lòng tuyệt đối.

Nhà máy sản xuất: Từ 3 cơ sở sản xuất Đồng Gia đã tập trung lại còn 1 nhà máy sản xuất quy mô với diện tích trên 5000m2, quy trình chuyên nghiệp và chỉ trực tiếp sản xuất những sản phẩm được thiết kế bở chính Đồng Gia.

Showroom: Đồng Gia có 1 shworoom duy nhất tại 34 Nguyễn Thị Định với quy mô 7 tầng, thiết kế nhà mẫu với những ý tưởng độc đáo nhất cho việc sắp xếp và bài trí không gian. Tất cả không gian trưng bày tại đây đều có sự kết hợp từ các đối tác uy tín: Vicostone, Hà My, TTD, Đông Dương… giúp khách hàng dễ dàng tham khảo và trải nghiệm để có thể lựa chọn được những ý tưởng phù hợp nhất với gia đình mình.

Xem thêm: Showroom nội thất Đồng Gia: Một trải nghiệm khác biệt

Dự án:

Năm 2017 Đồng Gia thực hiện trên 200 dự án lớn nhỏ trên khắp địa bàn Hà Nội và các địa phương lân cận. Năm 2018 chúng tôi dừng lại ở con số 108 dự án để tập trung vào chất lượng của các công trình. Năm 2019, Đồng Gia chính thức ngưng nhận đơn hàng ở dự án thứ 68, chấp nhận giảm doanh thu để tập trung đầu tư vào chất lượng công trình cũng như chất lượng dịch vụ. Các dự án này tập trung chủ yếu tại các khu biệt thự Vingroup ở Hà Nội như: Green Bay, Riveside, The Harmony, Gardenia,…

Hầu hết các dự án trong năm 2019, Đồng Gia đều đồng hành cùng khách hàng với tư cách là tổng thầu tư vấn – giám sát thi công, từ khâu cải tạo kiến trúc đến khi hoàn thiện nội thất nhằm tạo sự đồng nhất trong các giải pháp mang đến sự hoàn hảo cho mỗi không gian.

CHỌN HƯỚNG ĐI RIÊNG ĐỂ THÀNH CÔNG

Cuộc chiến trên thương trường đòi hỏi các doanh nghiệp cần có sự nhanh nhạy trong mọi khâu, nhưng đôi khi “dục tốc” thì “bất đạt”. Điều cốt lõi để các công ty nội thất tạo dựng giá trị của doanh nghiệp và trở nên khác biệt là phải xác định được nhu cầu thực sự của khách hàng cũng như hướng đi riêng cho mình.

Đi từng bước một, “chậm mà chắc” là những gì Đồng Gia đang làm trong giai đoạn này. Chúng tôi chấp nhận giảm doanh thu để tập trung vào việc nâng cao chất lượng và dịch vụ dành cho khách hàng.

“Đồng Gia luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất, bởi vì chất lượng là thứ tồn lại mãi về sau khi giá cả đã bị quên đi. Tại Đồng Gia những sản phẩm chỉ gần tốt, tốt hay đủ tốt không bao giờ được chấp nhận, làm ra cái tốt hơn từ cái tốt nhất mới chính là phương châm của chúng tôi.” KTS Đồng Minh Hậu – TGĐ Công ty Nội thất Đồng Gia chia sẻ.

Thời gian gần đây Đồng Gia nhận được rất nhiều thắc mắc của khách hàng như:

“Thương hiệu Đồng Gia tốt vậy sao cậu không mở rộng chuỗi showroom.”

“Gần đây mình thấy khá nhiều các công ty mới mở, thậm chí các bạn làm ngành thương mại chỉ cần copy phong cách na ná Đồng Gia là mở hàng chục chuỗi showroom, cửa hàng trên toàn quốc. Trong khi Đồng Gia đã bước sang năm thứ 12 vẫn dậm chân với con số 01 Showroom DUY NHẤT.”

Bởi đơn giản, chúng tôi có định hướng riêng của mình là tập trung vào chất lượng, chuyên nghiệp hóa quy trình sản xuất đặc biệt là những sản phẩm độc bản, tinh túy – Bespoke. Mỗi sản phẩm đều là kết tinh của sự sáng tạo, sự khéo léo, tâm huyết của những KTS và nghệ nhân Đồng Gia.

Chúng tôi luôn tin tưởng vào con đường mà mình đã lựa chọn với hướng đi riêng, KHÁC BIỆT và tất nhiên sự khác biệt đó không thể nhân bản hay sản xuất “đại trà” như những các đơn vị, doanh nghiệp nội thất khác.

Chúng tôi cũng khá bất ngờ khi nhiều đơn vị, cá nhân copy và nhái theo các sản phẩm của Đồng Gia nhưng lại nói với khách hàng là làm cùng xưởng sản xuất của Đồng Gia.

Đồng Gia xin thông báo chính thức: Chúng tôi không liên kết hay sản xuất cho bất cứ bên thứ 2, thứ 3 nào khác. Chúng tôi chỉ tập trung sản xuất cho các công trình thiết kế bởi chính Đồng Gia.

Bước sang năm thứ 12 với những kế hoạch, mục tiêu mới Đồng Gia sẽ liên tục hoàn thiện hơn nữa để mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ tốt nhất mà còn là “Độc nhất”.

Có thể bạn quan tâm: Nội thất gỗ óc chó cao cấp Đồng Gia

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm