Cảm hứng mới lạ với nội thất phòng khách phá cách.

 

Chỉ cần một chút phá cách, những bộ sofa sẽ mang lại sắc thái mới cho phòng khách của bạn.

Với màu sắc mới mẻ, hiện đại về xu hướng thiết kế nội thất hiện nay, bộ sưu tập dưới đây sẽ mang lại cảm hứng mới lạ cho  nội thất phòng khách nhà bạn.

1

Thiết kế nội thất phòng khách

Màu trắng sẽ mang lại cho bạn một cảm giác tươi mới cho nội thất nhà bạn nhưng cũng giúp bạn dễ dàng phối hợp với các màu sắc mạnh mẽ hơn khi bạn chọn gối tựa và thảm trải sàn.

thiet ke noi that – Noi That Dong Gia

 Màu sắc của đồ đạc khi thiết kế nội thất không nhất thiết phải phù hợp với nhau, một chiếc ghế có màu tương phản sẽ tạo hiệu ứng trực quan hơn một chiếc ghế truyền thống, chắc chắn. Bộ sofa được thiết kế bởi các đường cong mềm mại hay dạng hộp nhưng được sắp xếp hợp lý đã tạo một cách nhìn năng động cho căn nhà hiện đại.

Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về thi công thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, thiết kế nội thất showroom, nhà hàng….với chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.Quý khách có nhu cầu được tư vấn về thiết kế nội thất chung cư hãy liên hệ ngay với chúng tôi.Công ty sẽ cử các KTS đến tận nhà quý khách để tư vấn

Xem dịch vụ thiết kế của chúng tôi: Thiết kế nội thất Đồng Gia- Thương hiệu nội thất 10 năm

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm