Cách trang trí nội thất căn hộ chung cư cực hiệu quả bạn đừng bỏ qua

Có rất nhiều cách trang trí nội thất căn hộ chung cư cực hay và hiệu quả, tận dụng được tối đa không gian và che đi những khiếm khuyết kiến trúc mà có thể bạn chưa biết.

Sử dụng rèm che đi các khiếm khuyết.

phong-ngu-4

Với những không gian có các khiếm khuyết như có góc nhọn, thi công sai… bạn có thể sử dụng rèm phủ để che đi những hạn chế đó để căn hộ chung cư của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Tận dụng gầm các nội thất

Để tăng thêm không gian lưu trữ cho căn phòng, cách trang trí nội thất căn hộ chung cư cực hay bạn có thể áp dụng đó chính là chứa đồ ở gầm nội thất. Bên cạnh việc sử dụng có hiệu quả không gian phía trên của các vật dụng nội thất, bạn có thể tận dụng khoảng không phía dưới gầm của giường, của sofa… để là nơi chứa đồ tiện lợi.

Biến bàn trang điểm thành bàn làm việc

Những chiếc bàn trang điểm hiện nay được thiết kế khá thông minh khi vừa có thể trang điểm vừa có thể biến thành làm việc trong nháy mắt. Bạn có thể thỏa sức chứa đồ ở các ngăn kéo cực rộng.

master

Tận dụng không gian phía sau nội thất

Một số không gian phía sau nội thất có thể được tận dụng để tạo thành khu vực hữu ích, chẳng hạn như không gian phía sau bộ sofa bạn có thể biến thành nơi lưu trữ sách hoặc các vật dụng trang trí nhỏ xinh cực kì tiện ích. Với cách trang trí nội thất căn hộ chung cư này, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa không gian sống của mình chỉ bằng một vài nội thất cơ bản nhất.

shc 5

Sử dụng sofa không tay cầm

Những chiếc sofa tay cầm cổ điển thường choán rất nhiều diện tích của bạn và làm cho không gian căn phòng trở nên chật hẹp hơn, bí bách hơn rất nhiều. Do đó, bạn nên chọn những bộ sofa không tay cầm và có màu sáng sẽ tạo cảm giác thoáng đãng hơn, rộng rãi hơn rất nhiều cho không gian nội thất phòng khách của căn hộ.

pk3

Sử dụng đệm ngồi

Tại sao bạn không thử dùng đệm để ngồi thay vì những chiếc ghế cồng kềnh và tốn diện tích? Đây là cách trang trí nhà chung cư cực thông minh cho những căn hộ nhỏ. Bạn có thể dễ dàng cất gọn những chiếc đệm đi khi không sử dụng đến và dễ dàng thay, giặt khi chúng cũ bẩn. Quá tuyệt đúng không nào?

thiet-ke-noi-that-golden-land-9

Còn vô vàn những cách trang trí nội thất căn hộ chung cư cực hay, cực độc bạn có thể tham khảo trên website của chúng tôi. Hãy tham khảo và thử áp dụng các cách này xem, đảm bảo hiệu quả tới không ngờ đó.

Xem thêm:

CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT ĐẸP VỚI GỐI

CÁCH TRANG TRÍ NỘI THẤT TRONG NHÀ VÀ NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm