Cách kê tivi và chọn kệ tivi phù hợp

Một chiếc tủ gỗ đơn giản sẽ là nơi thích hợp để đặt chiếc tivi nếu bạn yêu thích nội thất đơn giản, gần gũi với tự nhiên. Bạn hãy xếp gọn đồ đạc vào các ngăn kéo, chỉ nên xếp đặt một vài cuốn sách, tạp chí hay đồ trang trí bên cạnh tivi.

Nếu bạn chọn phong cách hiện đại, hãy chọn một chiếc tủ kiêm kệ để đồ đơn giản. Chiếc kệ tivi đẹp sẽ hài hòa với những bình gốm đơn sắc được bố trí xung quanh.

ke tivi DG 0155

Tivi thường chỉ có vỏ đen, trắng nên chiếc kệ tivi đẹp màu tối là lựa chọn an toàn. Kiểu tủ gồm hai phần cũng tạo ra nhiều chỗ cất đồ trong không gian hẹp.

Tư vẫn lựa chọn kệ tivi theo phong cách nội thất

Kệ tivi cần phải phù hợp với phong cách nội thất phòng khách , dù cho đó là nhà ở hay môi trường làm việc. Có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn. Kệ  tivi  màu đen là phổ biển nhất bởi vì chúng không chỉ dễ kết hợp với màu sắc của đồ nội thất khác mà còn bởi vì hầu hết  tivi  đều có màu đen. Màu bạc là lựa chọn màu sắc phổ biến khác của kệ  tivi  vì nếu  tivi của bạn không có màu đen, thì nó có lẽ nó có màu bạc.

ketivi003

Kính, kim loại và gỗ là ba vật liệu chủ đạo được sử dụng để thiết kế kệ  tivi . Đa số các kệ đều kết hợp hai trong số ba vật liệu trên. Kệ  tivi  bằng kính thường sử dụng loại kính chịu lực, kích thước dày. Kệ  tivi  bằng kim loại cực kỳ mạnh mẽ và đôi khi có thể hỗ trợ mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn. Kệ gỗ hiển nhiên là rất chắc chắn, có thể có phong cách cổ điển và hiện đại.

Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)

Địa chỉ : Showroom  Biệt thự hoa phương  HP 8.9 Vinhomes Riverside (Đối diện với  sân golf) – Khu đô thị mới VinHomes Riverside – Sài Đồng – Long Biên – Hà Nội

Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm