Các xu hướng thiết kế nội thất đang thịnh hành 2013

Hiện nay thiết kế nội thất luôn là nhu cầu thiết yếu của đa phần các chủ đầu tư khi hoàn thiện công trình ( nhà ở, nhà hàng, công ty….) nhằm xây dựng một không gian đẹp,sống động , thân thiện trong cuộc sống tạo cảm giác thoải mái, thư giãn cho mọi người khi dừng chân.

Trong thời đại thông tin phổ biến,người dân được tiếp cận rất nhiều các xu hướng thiết kế và hình ảnh về các công trình hoàn thiện trên thế giới. Chính vì vậy, yêu cầu của chủ đầu tư với các kiến trúc sư cũng trở nên khắt khe, đa dạng và cầu kỳ hơn.

Dưới đây là một số xu hướng thiết kế nội thất đang thịnh hành nhất 2017
Xu hướng Classic (nội thất cổ điển)
Đây là xu hướng mới xuất hiện vài năm gần đây. Các công trình được thiết kế theo phong cách này xuất hiện khá dày, thu hút được sự quan tâm, chú ý của đông đảo các chủ đầu tư.
Đặc điểm của xu hướng thiết kế này là KTS sử dụng các chi tiết gờ phào,chỉ . Các chi tiết mang tính sang trọng và mang hơi hướng của nội thất Pháp cổ. Màu sắc chủ đạo của phong cách này là màu trắng và kem trên các mảng tường, tạo điểm nhấn bằng các gờ chỉ.
Các xu hướng thiết kế nội thất đang thịnh hành 2013 (1)

Nội thất đồ đạc của xu hướng này cũng rất rõ ràng. Các chi tiết đồ đều rất chi tiết và mang tính pháp cổ. Nhìn vào có thể thấy sự sang trọng và hoành tráng lộ rõ trong các thiết kế này.

Đối với các thiết kế này, chủ đầu tư thường phải có quỹ đầu tư khá cao mới có thể đi đến kết quả tốt trong quá trình thi công hoàn thiện và đa phần đồ đạc trong các thiết kế này là mua sẵn và giá thành cao.
Xu hướng cổ điển hiện đại
Xu hướng này có lẽ là với những chủ nhà yêu thích phong cách classic nhưng e ngại sự xuất hiện quá nhiều của các chi tiết gờ phào làm không gian bị nặng nề. KTS vẫn thiết kế theo classic nhưng có sự giảm tảo tối đa chi tiết,chỉ sử dụng trong các chi tiết cần thiết .
Các xu hướng thiết kế nội thất đang thịnh hành 2013 (2)

Đồ đạc trong các phong cách này cũng khá là đa dạng nhờ việc xử lý không gian phần thô mà KTS không bị gò bó trong việc lựa chọn furniture cho không gian.

Phí đầu tư cho khách hàng khi muốn thi công các không gian này có thể giảm đáng kể so với phong cách classic.
Xu hướng hiện đại
Đây là xu hường có từ lâu nhưng có một đặc điểm của xu hướng này là việc thiết kế không bị gò bó mà được thay đổi liên tục để bắt kịp với các trào lưu trên thị trường thiết kế.Sử dụng tối giản các chi tiết , chủ yếu dùng hình khối khỏe mạnh, hiện đại , màu sắc  sinh động  và khá đa dạng trong thiết kế.
Các xu hướng thiết kế nội thất đang thịnh hành 2013 (3)
Đây là xu hướng được đa phần chủ đầu tư yêu cầu KTS mang đến cho họ. Ưu điểm của xu hướng này là có thể áp dụng cho rất nhiều kiểu hình và tính chất không gian. Mức phí đầu tư cho việc thiết kế các không gian này rất đa dạng vì chủ đầu tư có thể lựa chọn các vật liệu thi công hoặc mua sẵn cho hợp lý với khả năng.
Các xu hướng thiết kế nội thất đang thịnh hành 2013 (4)

Xu hướng truyền thống Việt Nam

Có một số lượng lớn khách hàng vẫn mong muốn được sống trong một căn hộ mang tính truyền thồng. Thiết kế các không gian này với các KTS không hề đơn giản. Tính chất của của phong cách này là sử dụng nhiều gỗ và các chi tiết tuy không rườm rà như classic nhưng cũng không thể thiếu .
Các xu hướng thiết kế nội thất đang thịnh hành 2013 (5)
Nếu quá lạm dụng gỗ vào không gian, KTS sẽ làm không gian bị nặng nề và tối. Hiện nay các khu Resort ở Việt Nam rất hay áp dụng kiểu không gian này nhưng xử lý các chi tiết rất tinh tế và làm không gian tuy truyền thống nhưng vẫn mang dáng dấp thời đại trong nó.
Các xu hướng thiết kế nội thất đang thịnh hành 2013 (6)

Các KTS của công ty cp Nội Thất – Kiến Trúc Đồng Gia là những người đã có lâu năm kinh nghiệm, có thể đáp ứng nhu cầu và mang đến không gian hài lòng nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Tính đến thời điểm này, Công ty cp Nội thất – kiến trúc Đồng Gia đã mang đến không gian thiết kế cho hơn 5000 khách hàng. Có thể kể đến các khu biệt thự nổi tiếng như Vincomvillage, paradise villa, khu biệt thự cao cấp Tây Hồ Villas…vv
Trên đây là một số xu hướng thiết kế mà nội thất Đồng Gia cập nhật được. Những bài tới, Nội thất Đồng Gia sẽ mạng bàn về từng phong cách thiết kế riêng lẻ để Quý vị có thể tham khảo.
Ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương showroom Đồng Gia  Royal City:
  • Hỗ trợ miễn phí tư vấn, thiết kế nhân dịp khai trương.
  • Giảm trừ 50% bộ sofa mẫu
  • Giảm 10% tất cả các mẫu trưng bày tại Showroom
  • Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất về Giá  098.969.8866 – 0962.26.8866
Thông tin chi tiết liên hệ:
Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia
Mọi chi tiết xin tham khảo tại website  https://www.gooccho.vn/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm