Các bước thiết kế nội thất đẹp

Thật ra không hề khó, không nhất thiết phải là một thiết kế sư hay một người chuyên nghiệp về thiết kế nội thất mới có thể thực hiện. Điểm mấu chốt ở đây để có thể thành công thực hiện được một thiết kế nội thất đẹp  là 2 từ: “đơn giản”

Vì sao lại nói thế? Rất dễ hiểu, phân chia chung chung thì có 2 trường phái: nội thất tinh tế tầm cao và nội thất giản đơn bình dị. Để những người không có nhiều kiến thức về nội thất (không có nghĩa là không có tí gì) có thể tự tay thực hiện một thiết kế nội thất đẹp cho chính ngôi nhà của mình, đương nhiên ta chọn trường phái đơn giản bình dị. Một đoá hồng đơn sắc đỏ thắm giản đơn, có ai dám nói nó không đẹp?

Các bước thiết kế nội thất đẹp

  1. Lấy không gian hoàn toàn trống cho căn phòng cần thiết kế.
  2. Chọn màu nền chủ đạo cho phong cách nội thất: cổ điển màu gỗ ấm cúng trang nhã hay hiện đại với màu sáng cho sơn tường, đèn, cửa kính và sắc lạnh của thép.
  3. Lựa lấy những vật dụng thiết yếu nhất mà căn phòng cần có, như với phòng khách là bộ ghế salon, bàn hay cho phòng ngủ chỉ gồm giường, bàn trang điểm, tủ áo. Đương nhiên đèn chiếu sáng là không thể thiếu, nếu chọn phong cách cổ điển thì đèn chụp, đèn treo cổ kính là cần thiết; phong cách hiện đại thì đèn mắt ếch là loại thông dụng thích hợp đấy. Sau đó, có thể để thêm từ 1 đến 5 món khác trang trí thêm như tranh, kệ nhỏ, cây cảnh,…đừng quá nhiều

Vài mẫu thiết kế nội thất đẹp cho bạn tham khảo như: hiện đại, đồng quê, tinh tế, sang trọng,….hay kiểu văn hoá seberia.

tu giay

thiet ke noi that dep – Noi That Dong Gia

 

Điều quan trọng mà tôi nhắc lại ở đây là màu sắc chủ đạo phải đuọc duy trì trong cả việc chọn đồ nội thất, có thể đồ trang trí có màu khác nhưng không nên quá nhiều tránh “loạn” hay “lạc đề” của màu chủ đạo trong phong cách nội thất bạn đã chọn.

Thiết kế nội thất đẹp khiến bạn vô cùng bất ngờ

Điều này tuỳ thuộc vào khả năng cảm nhận nghệ thuật của người thiết kế, trong giới chuyên nghiệp gọi là tay nghề. Muốn đạt được điều đó thì 2 từ “đơn giản” thật sự khó có thể đạt được, thiết kế nội thất đẹp có thể nhiều nhưng một mẫu thiết kế nội thất đẹp khiến ai đến xem cũng phải sững sờ và thán phục người chủ nhà thì rất hiếm, đó là lãnh vực riêng của những chuyên gia được đào tạo và có kinh nghiệm tay nghề cao. Nếu bạn muốn một thiết kế nội thất đẹp dạng “khủng” hoặc gần được như thế thì chỉ còn cách đi đến các công ty thiết kế nội thất nổi danh thôi, và hiển nhiên chi phí là điều bắt buộc.

 

Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm về thi công thiết kế nội thất chung cư, biệt thự, showroom, nhà hàng….với chất lượng tốt nhất và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.Quý khách có nhu cầu được tư vấn về thiết kế nội thất hãy liên hệ ngay với chúng tôi.Công ty sẽ cử các KTS đến tận nhà quý khách để tư vấn.

 

 

Theo: Gỗ óc chó – Công ty nội thất Đồng Gia

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm