BST DG Bespoke “điểm sáng” tại triển lãm Vietbuild năm 2018

Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 3 đã chính thức khai mạc ngày 23/11 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia. Nổi bật giữa hàng trăm gian hàng và gây ấn tượng mạnh với khách tham quan là gian hàng của Nội thất Đồng Gia – Nơi BST DG Bespoke lần đầu tiên được trình làng với những siêu phẩm nội thất gỗ óc chó cao cấp.

Đến với Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018 lần thứ 3, Đồng Gia mang tới BST nội thất  gỗ óc chó cao cấp “độc nhất vô nhị” DG Bespoke được lấy cảm hứng từ những chiếc xe Rolls-Royce. Là hiện thân của xu hướng độc bản, tinh túy trong kiến trúc nội thất lần đầu tiên xuất hiện – DG Bespoke mở ra xu hướng nội thất đi đầu xu hướng mới năm 2019.

Với xu hướng nội thất 2019 hoàn toàn mới – trào lưu Bespoke trong nội thất của Đồng Gia đã tạo được ấn tượng mạnh với khách tham quan ngay trong ngày đầu tiên của Triển lãm. Các sản phẩm nội thất được chế tác hoàn toàn thủ công, mang hơi thở từ những nét điệu nghệ của dòng xe hơi Rolls-Royce, thể hiện một phong cách hiện đại, sang trọng với một diện mạo hoàn toàn mới.

Sự khác biệt – những thông điệp đầy ý nghĩa về chất liệu cao cấp mang tên GỖ ÓC CHÓ là những gì Đồng Gia dành tặng riêng cho mỗi chủ nhân danh giá!

Đến với 10 gian hàng của Đồng Gia tại Triển lãm Vietbuild 2018 quý khách có cơ hội trải nghiệm và cảm nhận những sản phẩm “độc và chất” đầy nghệ thuật từ dòng Gỗ óc chó cao cấp với những điểm nổi bật nhất, được thiết kế sang trọng, khác biệt.

Đặc biệt, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 11, Đồng Gia còn mang đến Triển lãm Vietbuild 2018 ƯU ĐÃI lớn dành riêng cho khách hàng:

  • Tặng ngay 11% cho đơn hàng thi công tổng thể bàn giao trong năm 2019 đối với khách hàng ký hợp đồng thi công trong tháng 11/2018
  • Tặng thêm một năm bảo hành cho tất cả các sản phẩm thi công.

Triển lãm Vietbuild 2018 mang đến cho quý khách hàng trải nghiệm vô cùng thú vị với những bất ngờ đang chờ đợi khách tham quan. Kính mời quý vị đến tham quan và trải nghiệm những siêu phẩm nội thất đẳng cấp tại gian hàng của Đồng Gia.

Địa điểm: Gian hàng 910 – 927, khu nhà A5 Cung triển lãm Kiến trúc – Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia, Số 1 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Thời gian: 8h30 – 18h00 từ ngày 23/11 – 27/11/2018.

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm