Biệt thự Vinhomes Thăng Long ấn tượng với gỗ tự nhiên cao cấp

Thiết kế nội thất với gỗ tự nhiên là lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay, xin gửi tới quý vị một không gian mẫu mà Đồng Gia đã thực hiện tại Vinhomes Thăng Long.

Phòng khách

Lựa chọn cho không gian tổng thể vật liệu óc chó tự nhiên với thiết kế hiện đại, tăng thêm sự tươi mới và trẻ trung theo đúng yêu cầu ban đầu của chủ nhà.

111333

Các căn phòng thiết kế mở tạo nên sự liên kết ấn tượng lại tiện lợi cho quá trình sinh hoạt cũng như trò chuyện hằng ngày của các thành viên trong gia đình.

Phần bếp ăn được các KTS thiết kế khá tỉ mỉ, theo các giải pháp thông minh của một không gian sống hiện đại, đảm bảo mang đến cho chủ sở hữu sự hài lòng tuyệt đối.

555 222

Một mẫu bàn ăn chân sắt tĩnh điện 8 ghế thoáng đãng, thoải mái cho một bữa tiệc nhỏ mỗi dịp cuối tuần cùng bạn bè và người thân. Cửa kính lớn được mở ở nhiều vị trí khác nhau khiến ngôi nhà luôn sáng bừng và tràn đầy sức sống.

Phòng ngủ

Mang lại sự thoải mái và thư giãn cho tất cả các thành viên là ý tưởng mà các KTS của Đồng Gia muốn dành cho tất cả các thành viên. Do đó, mỗi phòng ngủ đều mang dấu ấn cá nhân một cách sâu sắc.

NGU MASTER (3) NGU MASTER (2) NGU MASTER (1)

NGU CON GAI (4)

Cá tính và sở thích của mỗi người khác nhau tạo nên sự đa rạng và những sắc thái riêng của  từng không gian nghỉ ngơi.

Phòng thờ

Là không gian cần sự yên tĩnh, phòng thờ được đặt ở vị trí cao, thoáng đãng, dễ dàng cho việc trông nom và vệ sinh hằng ngày của chủ nhà.

noi-that-biet-thu-vinhomes-thang-long-13

Phòng sinh hoạt chung

Phòng sinh hoạt chung thiết kế nhẹ nhàng, đảm bảo đầy đủ công năng cho việc sử dụng của các thành viên trong gia đình.

noi-that-biet-thu-vinhomes-thang-long-12

Trên đây là một dự án thiết kế nội thất biệt thự tiêu biểu của chúng tôi tại Vinhomes Thăng Long. Quý vị có nhu cầu thiết kế, thi công hay tư vấn bất cứ điều gì cho không gian của mình vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Xem thêm bài viết: Căn hộ Vinhomes Thăng Long với thiết kế thông minh đầy cuốn hút

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm