Bí quyết thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em hiện đại trẻ trung

Phòng ngủ đóng vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi thành viên trong gia đình, đặc biệt các bậc làm cha mẹ sẽ luôn chú trọng đến vấn đề thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em để tạo sự trẻ trung, hiện đại và thoải mái nhất. Hãy cùng các chuyên gia thiết kế nội thất của Đồng Gia nghiên cứu sâu hơn về những bí quyết tạo không gian ưng ý nhất.

Những yêu cầu khi thiết kế phòng ngủ trẻ em

Sau một ngày học tập và hoạt động, không gian phòng ngủ sẽ là nơi các con được nghỉ ngơi thư giãn và vui chơi trong chính căn phòng riêng tư của mình. Bởi vậy sẽ bao gồm một số những yêu cầu quan trọng trong thiết kế và bố trí không gian mà quý vị cần hiểu rõ.

thiet-ke-phong-ngu-tre-em-phu-hop-dien-tich

Thiết kế phòng ngủ con muốn hợp lý trước tiên phải phù hợp với diện tích và đặc thù kiến trúc căn phòng của con. Thiết kế không chỉ cần đẹp mà còn cần có sự đảm bảo tính tiện nghi, an toàn nhất cho trẻ em.

Gợi ý cách trang trí đẹp cho không gian phòng ngủ trẻ em

Ưu tiên cách thiết kế và trang trí theo phong cách hiện đại, đơn giản, an toàn trong cách tạo nên mỗi món đồ nội thất trong không gian.

sap-xep-noi-that-phong-ngu-tre-em-hop-ly

Đặc điểm của phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, bởi vậy tránh trồng cây xanh vì cây xanh sẽ hút oxy của các con vào ban đêm và không tốt cho sức khỏe. Bời vậy quý vị có thể lựa chọn những cây cảnh bằng nhựa nhỏ nhắn đề làm vật trang trí, tạo sự sống động, gần gũi cho căn phòng.

khong-gian-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tre-em

Không nên đặt quá nhiều thú bông trong phòng của con vì sẽ tạo cảm giác chật chội, thu hẹp diện tích sử dụng. Sự điều tiết hợp lý về số lượng sẽ giúp không gian căn phòng rộng thoáng mà vẫn đảm bảo được sở thích của con nhỏ.

mau-sac-nhe-nhang-trong-thiet-ke-phong-ngu-tre-emSử dụng màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã và phù hợp với sở thích của con, yêu cầu đặt ra là sự hài hòa và tạo nên vẻ đẹp cho tổng thể căn phòng.

Một số không gian thiết kế phòng ngủ trẻ em đẹp hiện đại

Mẫu thiết kế đầu tiên cho thấy một không gian phòng ngủ con với diện tích nhỏ nhưng có lợi thế về chiều sâu, bởi vậy KTS đã khéo sắp xếp đồ nội thất theo hướng dọc, trang trí đơn giản nhưng tập trung vào điểm có ánh sáng, tạo nên không gian riêng tư gần gũi nhất.

sang-tao-trong-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tre-em

Nếu là một căn phòng ngủ thông thoáng, có tầm view đẹp và rộng, KTS sẽ có nhiều phương án để sáng tạo và mang đến sự hài lòng cho các con. Ngoài đèn và tranh, căn phòng có thể điểm thêm những tấm thảm vui mắt để tạo nên sự sống động.

thien-nhien-xanh-trong-thiet-ke-phong-ngu-tre-em

Thiên nhiên xanh bao quanh là một lợi thế của căn phòng ngủ, cùng với cách điểm thêm màu sắc tươi sáng và kết hợp với chất liệu gỗ sồi Mỹ, tạo không gian vui vẻ, trẻ trung dành cho con.

ket-hop-chat-lieu-thiet-ke-noi-that-phong-ngu-tre-em

Màu hồng là sở thích của nhiều bé gái, bởi vậy KTS đã lựa chọn cách tạo nên không gian vui chơi với sắc thái nhẹ nhàng, dễ chịu cho toàn bộ căn phòng ngủ. Nội thất kế hợp Acrylic tone sáng ấn tượng, tạo hứng thú cho trẻ.

Những bí quyết thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ em hiện đại luôn được KTS chú trọng trong việc xây dựng không gian ưng ý nhất dành cho mỗi gia đình. Hãy liên hệ với Đồng Gia để nhận được sự tư vấn trợ giúp tận tình nhất của đội ngũ KTS, tìm ra những giải pháp thiết kế ưng ý nhất dành cho quý vị.

Nguồn: https://gooccho.vn/

Xem ngay: https://gooccho.vn/cac-mau-giuong-ngu-bang-go-hien-dai/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm