Bí quyết đặt giường hợp phong thủy

Chúng ta đều biết rằng, giường ngủ luôn là trung tâm của phòng ngủ.Vì vậy việc chọn vị trí và đặt sao cho hợp lý nhất, phù hợp với phong thủy phòng ngủ luôn rất quan trọng.Vị trí đặt giường ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, cuộc sống và đường tài lộc của bạn.

Ngủ đủ giấc làm giảm nguy cơ mắc bệnh, đạt hiệu quả cao trong công việc, tâm lý thoải mái dễ chịu khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Trong phong thủy, giấc ngủ còn được coi là tạo nên sự lãng mạn và tài lộc cho con người.Sau một giấc ngủ ngon và sâu thì bạn có thể làm được mọi thứ với hiệu quả cao nhất, và để có được giấc ngủ như vậy thì việc thiết kế nội thất phòng ngủ là việc vô cùng quan trọng.

thiet ke noi that phong ngu

Việc thiết kế phòng ngủ yêu cầu rất nhiều công việc, ngoài việc bài trí và thiết kế các đồ dùng sao cho gọn gàng, và tiện dụng nhất thì việc am hiểu về phong thủy cũng vô cùng quan trọng.Và nếu bạn không am hiểu về phong thủy thì cách tốt nhất hãy đến một công ty thiết kế nội thất để họ có thể tư vấn tốt nhất cho bạn.

thiet ke noi that phong ngu

Trong phong thủy, giường ngủ rất được coi trọng vì đây là nơi chúng ta nghỉ ngơi để khôi phục năng lượng cho ngày hôm sau.Và Nhưng nó cũng là nơi dễ gây ra cho chúng ta những tổn thường nhất. Vì khi ngủ, chúng ta ở trạng thái bị động, chịu tác động của các nguồn năng lượng tiêu cực xung quanh. Do đó, lựa chọn vị trí đặt giường ngủ sao cho  phù hợp, tiện nghi trong sinh hoạt và hợp phong thủy sẽ giúp bạn có một giấc ngủ tốt nhất, khi chúng ta có được sự thoải mái và hỗ trợ giúp việc nghỉ ngơi diễn ra thuận lợi cuộc sống ban ngày sẽ đạt hiệu quả hơn.

Phong thủy chốn kê giường 'siêu chuẩn' - 2

Hình 1: Đây là vị trí đặt giường tối ưu theo phong thủy. Mặc dù chiếc giường nằm đối diện với bức tường từ cửa ra vào, nhưng bản thân chiếc giường không nằm trên một đường thẳng với cửa. Một vị trí tốt khác là kê sát bức tường chéo với cửa ra vào, ở giữa hoặc xa bức tường bên trái.

Hình 2: Chiếc giường này có vị trí “chết”. Giường ngủ đối diện và nằm trên một đường thẳng với cửa ra vào. Điều này rất nguy hiểm, đặc biệt nếu đây là cửa của phòng tắm. Rất nhiều người rơi vào trạng thái tâm lý rối loạn, phiễn não khi ngủ trên một chiếc giường như thế này.

Hình 3 và 6: Cả hai vị trí này đều thật sự có hại cho sức khỏe và tài lộc. Nếu phòng ngủ nằm cạnh một phòng tắm hoặc một phòng bếp thì không được kê giường ở bức tường chung mà bên kia có đặt chậu rửa bát, bếp nấu, bồn rửa mặt, bồn cầu, vòi sen hoặc bồn tắm. Điều này có thể gây ra sự thất thoát năng lượng, sức sống và tài lộc.

Hình 4: Chiếc giường này có quá nhiều năng lượng tập trung vào nó đến từ cửa. Giường ngủ nên được kê sát bức tường đối diện mới là vị trí tốt nhất. Nếu vẫn đặt giường ở vị trí này, người nằm trên nó rất dễ mắc phải các bệnh về thần kinh, hay cáu giận và các vấn đề về ổ bụng.

Hình 5: Đặt giường phía sau cánh cửa rất dễ gây giật mình cho người nằm trên nó từ phía sau. Một chuỗi các vấn đề kém may mắn như trục trặc trong các mối quan hệ, gặp khó khăn tài chính hoặc đối mặt với khủng hoảng tinh thần sẽ xảy ra nếu bạn kê giường ở vị trí này.

Chúc các bạn có được một căn phòng ngủ tuyệt vời nhất với những giấc ngủ ngon.

 

Xem ngay dịch vụ thiết kế nội thất Đồng Gia:  https://www.gooccho.vn/thiet-ke-noi-that/

Công ty Cổ phần Kiến trúc – Nội thất Đồng Gia

Địa chỉ: Tầng 07 – Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội (Gần đầu Trần Duy Hưng)
Hotline: (+84) 4 62.979.555 – (+84) 98 969 8866
Mail: dongarch@gmail.com – ntdonggia@gmail.com

 

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm