Ẩm thực cổ truyền giữa lòng Hà Nội tại Times City

Đến với chung cư Times City du khách không chỉ được thưởng thức những món ăn mang phong cách Châu Âu hiện đại, độc đáo và khác lạ mà còn có cơ hội lĩnh hội tinh hoa ẩm thực cổ truyền dân tộc qua những món ăn dân gian đặc trưng của quê hương đất nước.

am-thuc-times-city-1

Khu ẩm thực tại chung cư Times City có diện tích quy hoạch thuộc dạng khủng, lên tới 15.000m2 đặt tại trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Times City, địa điểm vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, thưởng thức ẩm thực hàng đầu Hà Nội.

Diện tích rộng, với 90 nhà hàng khác nhau tiêu biểu cho những món ăn và khẩu vị khác nhau tạo thành một khu ẩm thực thu nhỏ tại VMM Times City. Bên cạnh những nhà hàng phục vụ đồ ăn châu Âu hiện đại, thiết kế sang trọng, tại VMM Times City còn có hàng loạt nhà hàng phục vụ ẩm thực cổ truyền, dân dã.

Với thiết kế đơn giản, nhưng tinh tế, màu sắc ôn hòa nhưng nổi bật, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình là những gì thực khách cảm nhận được tại nhà hàng ẩm thực truyền thống Việt Nam.  Trong tổng thể chung về ẩm thực cổ truyền, mỗi nhà hàng lại chia thành 3 vùng miền khác nhau, đặc trưng cho ẩm thực từng vùng.

am-thuc-times-city-2

Ẩm thực cổ truyền miền Bắc có lẽ phải kể đến: Cốm làng vòng, Bánh cuốn Thanh Trì, Bánh tẻ Phú Nhi, Bánh gai Cao Bằng, Bánh nẳng…đây đều là những món ăn lâu đời được lưu truyền qua nhiều thế hệ. Tại Chung cu Times City thực khách sẽ được thưởng thức những món ăn đậm đà hương vị phương Bắc được thực hiện bằng những đôi tay điêu luyện của những đầu bếp hàng đầu Việt Nam.

Không chỉ có ẩm thực cổ truyền miền Bắc, khu ẩm thực VMM Times City còn có những món ăn đậm chất miền Trung, miền Nam như: Chè bắp, cơm rượu Huế, kẹo mè sửng Huế, ốc Huế, nem lụi Huế, mắm sò Cô Lăng, lẩu lá rừng, canh cua lá bép, mắm tôm Gò Công, Bánh tằm Cà Mau…Tất cả những món ăn này thể hiện sự đa dạng, phong phú trong nền ẩm thực cổ truyền của dân tộc.

am-thuc-times-city-3

Đặc biệt, trong dịp lễ tết Trung thu năm Giáp Ngọ này, du khách tới chung cư Times City sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng cho ngày tết Trung thu như bánh dẻo, bánh nướng với nhiều hương vị khác nhau, đáp ứng từng khẩu vị thưởng thức…

Ngày nghỉ lễ năm nay bạn và gia đình đừng bỏ qua địa điểm vui chơi, giải trí và thưởng thức ẩm thực hàng đầu Hà Nội tại Times City nhé.

Nguồn bài viết: https://gooccho.vn/

Đăng ký tư vấn
Có thể bạn quan tâm